โครงการประชาธิปไตยในโรงเรียน

วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้จัดโครงการประชาธิปไตยในโรงเรียน โดยให้คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักการ และนักเรียนทุกคน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งประธานนักเรียน ได้ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. ผลการเลือกตั้งเบอร์ 6 ชนะการเลือกตั้งไปด้วยคะแนน 505 คะแนน