โรงเรียนได้เข้ารับการตรวจประเมินการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565

วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 โรงเรียน ฯ ได้เข้ารับการตรวจประเมินการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 นำโดยนางสุพรรณี สุขสันต์รุ่งเรือง ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นางขนิษฐา สัสดีพันธ์ ผู้อำนวยการกองช่าง และนางสาวราตรี คุ้มญาติ ผู้อำนวยการกองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการสถานศึกษาและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนและมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)