วันที่ 1 เมษายน 2565 และวันที่ 3 เมษายน 2565 โรงเรียนฯ ได้จัดทำโครงการค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงหลักสูตรสถานศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาให้มีความทันสมัย ตอบสนองความต้องการของผู้เรียนและเป็นไปตามนโยบายขององค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง และพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดระยอง  มีการพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ให้เหมาะสมกับบริบทของโรงเรียน และเหมาะสมกับนักเรียนด้วยนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้แบบ STEM Education