ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกรับสมัครสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรสนับสนุน ในอัตรากำลังว่าง ของโรงเรียนฯ

รายละเอียดคลิ๊ก รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกรับสมัครสรรหาและเลือกสรรบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรสนับสนุน ในอัตรากำลังว่าง ของโรงเรียนฯ