กิจกรรม กีฬาสีอนุบาล

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ถึง วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนฯ ได้จัดกิจกรรมโครงการกีฬาสีหวายกรอง (ระดับปฐมวัย) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีพัฒนาการสมวัยทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ และด้านสติปัญญา ให้นักเรียนเติมโตได้อย่างเต็มศักยภาพ และมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงกล้าแสดงออกสามารถเล่นและทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่นได้ และเป็นการปฏิสัมพันธ์อันดีระหว่างนักเรียน ผู้ปกครอง ครู และบุคลากร กิจกรรมจัดขึ้นบริเวณอาคารปิยะนุสรณ์ (โดมแดง)