วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566 โรงเรียน ฯ ได้จัดกิจกรรมโครงการเปิดบ้านวิชาการระดับปฐมวัยโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ครู บุคลากร และนักเรียน ได้เผยแพร่ผลงานระดับปฐมวัย เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง)ได้ค้นคว้าหาความรู้จากกิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลายด้วยตนเอง มีความสามารถในการปรับตัวและอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุขและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถในตนเองได้อย่างเต็มศักยภาพ