วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. โรงเรียน ฯ ได้จัดกิจกรรมโครงการเปิดบ้านวิชาการระดับประถมศึกษา โดยมีนายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายมนตรี ชนะชัยวิบูลวัฒน์ ที่ปรึกษานายกอบจ.ระยอง, นายอรุณ วิชกิจ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการวางแผนและวิเคราะห์นโยบาย เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการเปิดบ้านวิชาการระดับประถมศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ครู บุคลากร และนักเรียน ได้เผยแพร่ผลงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาต่างประเทศ กลุ่มวิชาบูรณาการ กลุ่มวิชาพัฒนาสุขภาวะกายจิต ทักษะชีวิต นักเรียนได้ค้นคว้าหาความรู้จากกิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลายด้วยตนเอง มีความสามารถ ในการปรับตัวและอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข