กิจกรรมวันมาฆบูชา

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้จัดโครงการวันมาฆบูชา โดยให้นักเรียน และบุคลากรในโรงเรียนได้ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจ เห็นคุณค่าในหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนา ส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ทำบุญตักบาตร ผู้เรียนสามารถแก้ปัญหาโดยใช้จิตเมตตา และการให้อภัยซึ่งกันและกัน พร้อมทั้งมีการบำเพ็ญประโยชน์ในเขตพื้นที่ของสายชั้นตนเอง