งานทำบุญ ครบรอบ 98 ปี

วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566 โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้จัดงานทำบุญ ครบรอบ 98 ปี โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) และอาคารเรียนหลังใหม่ (ปิยะนุสรณ์) โดยมีประธานในพิธี นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมทำบุญพร้อมกันตั้งแต่เวลา 08.30 น.