นายก อบจ.ระยอง ปิยะ ปิตุเตชะ ร่วม ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา

นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายปิยะ  ปิตุเตชะ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2558
รายละเอียดการประชุม
การเสนอขอความเห็นชอบ  ร่าง  แผนปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2558
การเสนอขอความเห็นชอบ  จัดตั้งชมรมศิษย์เก่าของโรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง)

ทั้งนี้นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ได้ให้คำแนะนำในการร่างแผนปฏิบัติการ แผนการจัดสรรงบประมาณ และแผนการทำเนินการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของโรงเรียนแก่ที่ประชุมได้ทราบ