กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ (ระดับปฐมวัย)

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนฯ จัดทำโครงการเปิดบ้านวิชาการ (ระดับปฐมวัย) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครู บุคลากรและนักเรียน ได้เผยแพร่ผลงานระดับปฐมวัย ให้นักเรียนได้ค้นคว้าหาความรู้จากกิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลายด้วยตนเอง มีความสามารถในการปรับตัวและอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ ความกล้าแสดงออกในตนเองได้อย่างเต็มศักยภาพ