วันที่ 2 เมษายน 2565 และวันที่ 4 เมษายน 2565 โรงเรียนฯ ได้จัดทำโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรเพื่อการจัดการศึกษาของโรงเรียน (กิจกรรมการอบรมสร้างเครื่องมือวัดสมรรถนะตามกรอบหลักสูตร Rayong MARCO) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรครูมีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการวัดผลและประเมินผลอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ และเพื่อให้บุคลากรครูมีความสามารถในการออกแบบและสร้างเครื่องมือวัดผลและประเมินผลการเรียนรู้ และประเมินสมรรถนะได้อย่างเหมาะสมสอดคล้องกับหลักสูตรและเป็นมาตรฐานสากล