วันที่ 5 – 6 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนฯ จัดทำโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรเพื่อการจัดการศึกษาของโรงเรียน (กิจกรรมพัฒนาเด็กปฐมวัยโดยการใช้หนังสือนิทาน) เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับกระบวนการและวิธีการจัดกิจกรรมเล่านิทาน เพื่อการพัฒนาเด็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถนำความรู้และทักษะไปใช้บูรณาการส่งเสริมพัฒนาเด็กด้านต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ