วันที่ 12 มกราคม 2566 คณะผู้บริหารและคุณครูจำนวน 9 ท่านเข้าศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม เพื่อศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาการศึกษาที่เป็นแบบอย่างที่ดี สามารถนำมาปรับใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับบริบทของสถานศึกษา