วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้จัดโครงการพุทธบุตรพุทธธรรม เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังและส่งเสริมให้นักเรียนเป็นคนดีมีคุณธรรมจริยธรรม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนน้อมนำหลักธรรมไปปฏิบัติในชีวิตประจำวัน อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข