วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ร่วมกับ สำนักทรัพยากรธรรมชาติและวิ่งแวดล้อมจังหวัดระยอง ได้จัดกิจกรรมเครือข่ายพิทักษ์สิ่งแวดล้อมเสริมสร้างรายได้ชุมชน จังหวัดระยอง สำหรับตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-5 ภายใต้แนวคิด ชีวิตวิถีใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 4 ณ โรงเรียนอนุนาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง)