กิจกรรมโครงการวันพ่อแห่งชาติ

วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 โรงเรียนฯ ได้จัดกิจกรรมโครงการวันพ่อแห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนและครูได้น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบามสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร ที่ทรงห่วงใยและปฏิบัติ พระราชกรณียกิจด้วยความทุ่มเทพระวรกาย เพื่อปวงพสกนิกรชาวไทยมาโดยตลอด โดยกิจกรรมจัดขึ้นบริเวณอาคารปิยะนุสรณ์ (โดมแดง)