กิจกรรมแนะแนวสัญจรจากโรงเรียนบ้านค่าย

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565  โรงเรียนบ้านค่ายเข้าแนะแนวนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการศึกษาของโรงเรียนบ้านค่าย สำหรับนักเรียนที่สนใจในหลักสูตรของโรงเรียน และเพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1