โครงการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่

วันที่ 8 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 น. โรงเรียนฯ จัดทำโครงการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงผู้ปกครองและนักเรียนใหม่ให้ทราบถึงกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ และประวัติความเป็นมาของโรงเรียน รวมทั้งโครงสร้างผู้บริหารและบุคลากร ตลอดจนช่วยปลูกฝังทัศนคติให้นักเรียนและผู้ปกครองมีความรู้สึกที่ดีต่อโรงเรียน ครู และเพื่อนนักเรียน