วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้จัดให้มีการรายงานตัวและชำระเงินค่าบำรุงการศึกษาสำหรับนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2565 ณ อาคารปิยะนุสรณ์(โดมแดง) ตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. โดยทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด