วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ได้จัดการประเมินความพร้อมนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา (สำหรับนักเรียนที่มีความประสงค์ย้ายมาเข้าเรียน) โดยนักเรียนและผู้ปกครองที่เข้ารับการประเมินความพร้อมทุกคนจะต้องยื่นผลการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ณ จุดตรวจคัดกรองก่อนเข้ารับการประเมิน