การตรวจประเมินการดำเนินงานระบบการประกันคุณภาพการศึกษาฯ ของโรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง)

วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 คณะกรรมการตรวจประเมินฯ นำโดยคณะผู้เชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู และเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง เข้าตรวจประเมินการดำเนินงานระบบการประกันคุณภาพการศึกษาฯ ของโรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำผลการติดตามดังกล่าวไปปรับปรุงพัฒนาการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา