เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกรับสมัครสรรหาและเลือกสรรบุคคล ในอัตรากำลังว่างของโรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง)

รายละเอียดคลิ๊ก >> ประกาศผลครูผู้สอนวิชาภาษาจีน

รายละเอียดคลิ๊ก >>  ประกาศผลครูผู้สอน

รายละเอียดคลิ๊ก >> ประกาศผลบุคลากรสนันสนุน